रंगी गई मै रंगी गई, श्याम दे रंग विच रंगी गई... रंगी गई मै रंगी गई, श्याम दे रंग विच रंगी गई... ओने प्रेम साडे नाल पाया है, ओने चरणा दे नाल लाया है, मैं तन मन अपना रंगी गई, रंगी गई मै रंगी गई, श्याम दे रंग विच रंगी गई... कदे उठदी आ कदे बेंनी आ, ओनु हर पल याद मैं करनी आ, हर पल तेनु ही मैं पुकारा, तेरा दर्शन करना घड़ी घडी, रंगी गई मै रंगी गई, श्याम दे रंग विच रंगी गई... लोकि ताने मारन मैनु, मैं ता की समझावा ओहनू, कोई पागल कोई चल्ली केहंदा मैं तन मन अपना रंगी गई, रंगी गई मै रंगी गई, श्याम दे रंग विच रंगी गई... रंगी गई मै रंगी गई, श्याम दे रंग विच रंगी गई... rangi gi mai rangi gi, shyaam de rang vich rangi gi... rangi gi mai rangi gi, shyaam de rang vich rangi gi... one prem saade naal paaya hai, one charana de naal laaya hai, maintan man apana rangi gi, rangi gi mai rangi gi, shyaam de rang vich rangi gi... kade uthadi a kade benni a, onu har pal yaad mainkarani a, har pal tenu hi mainpukaara, tera darshan karana ghadi ghadi, rangi gi mai rangi gi, shyaam de rang vich rangi gi... loki taane maaran mainu, mainta ki samjhaava ohanoo, koi paagal koi challi kehandaa maintan man apana rangi gi, rangi gi mai rangi gi, shyaam de rang vich rangi gi... rangi gi mai rangi gi, shyaam de rang vich rangi gi... SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/रंगी-गई-मै-रंगी-गई-श्याम-दे-रंग-विच-रंगी-गई...-Lyrics