रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे, रंगरेज़ मेरे तू गुड़ा रंग दे, रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे, रंगरेज़ मेरे तू गुड़ा रंग दे, पक्के तो भी पक्का रंग दे, साहां दी बुनियाद बने जो, दिल दी हर फ़रियाद बने जो, दुनिया दा कोई राग ना होवे, बिरहा ते विराग ही होवे, रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे, रंगरेज़ मेरे तू गुड़ा रंग दे, पक्के तो भी पक्का रंग दे, रंगरेज़ मेरे..., रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे तेरी बन के ही जीवा मैं, मौत भी तेरे कदमा दे विच, तू ही रूह बन वस् मेरे विच, लू लू बन के जच मेरे विच, बे रंग ही ना जीवन लंग जाए, इक तेरा ही संग होवे, रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे तेरे हथ दा बना खिडोना, तैनू नज़रा विच समाउना, मैं कतरा तू मेरा समुंदर, मिटा हस्ती मिला तेरे अंदर, तेरे बाँझ ना कोई उमंग होवे, तेरे मंजर दा मैनु संग होवे, रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे मैं भटकदा होया हनेरा, तू मेरा है सजरा सवेरा, मैं जन्मा दी संघनी कालिख, रुषनाईया दा तू है मालिक, मैं मेरी नू सूली टंग दे, तू ही मेरी मंग होवे, रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे, रंगरेज़ मेरे तू गुड़ा रंग दे, पक्के तो भी पक्का रंग दे, साहां दी बुनियाद बने जो, दिल दी हर फ़रियाद बने जो, दुनिया दा कोई राग ना होवे, बिरहा ते विराग ही होवे, रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे, रंगरेज़ मेरे तू गुड़ा रंग दे, पक्के तो भी पक्का रंग दे, रंगरेज़ मेरे..., रंगरेज़ मेरे... हो... रंगरेज़ मेरे rangarez mere... ho... rangarez mere, rangarez mere too guda rang de, rangarez mere... ho... rangarez mere, rangarez mere too guda rang de, pakke to bhi pakka rang de, saahaan di buniyaad bane jo, dil di har pahariyaad bane jo, duniya da koi raag na hove, biraha te viraag hi hove, rangarez mere... ho... rangarez mere, rangarez mere too guda rang de, pakke to bhi pakka rang de, rangarez mere..., rangarez mere... ho... rangarez mere teri ban ke hi jeeva main, maut bhi tere kadama de vich, too hi rooh ban vas mere vich, loo loo ban ke jch mere vich, be rang hi na jeevan lang jaae, ik tera hi sang hove, rangarez mere... ho... rangarez mere tere hth da bana khidona, tainoo nazara vich samaauna, mainkatara too mera samundar, mita hasti mila tere andar, tere baanjh na koi umang hove, tere manjar da mainu sang hove, rangarez mere... ho... rangarez mere mainbhatakada hoya hanera, too mera hai sajara savera, mainjanma di sanghani kaalikh, rushanaaeeya da too hai maalik, mainmeri noo sooli tang de, too hi meri mang hove, rangarez mere... ho... rangarez mere rangarez mere... ho... rangarez mere, rangarez mere too guda rang de, pakke to bhi pakka rang de, saahaan di buniyaad bane jo, dil di har pahariyaad bane jo, duniya da koi raag na hove, biraha te viraag hi hove, rangarez mere... ho... rangarez mere, rangarez mere too guda rang de, pakke to bhi pakka rang de, rangarez mere..., rangarez mere... ho... rangarez mere SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/रंगरेज़-मेरे...-हो...-रंगरेज़-मेरे-रंगरेज़-मेरे-तू-गुड़ा-रंग-दे-Lyrics