मैं बेरंगी फिरदी सा रंग मेरे श्याम ने लाया, रंग मेरे श्याम ने लाया, रंग मेरे श्याम ने लाया, मैं बेरंगी फिरदी सा रंग मेरे श्याम ने लाया, रंग मेरे श्याम ने लाया, रंग मेरे श्याम ने लाया, मैं बेरंगी फिरदी सा रंग मेरे श्याम ने लाया... अपने श्याम तो बारे जावा, मन मोहन दा शूकर मनावा, जद दी मैं मोहन दी हो गई, मजा जीन दा आया, मैं बेरंगी फिरदी सा रंग मेरे श्याम ने लाया... अपने श्याम दे बुहे बह गई, अपने श्याम दी हो के रह गई, मन मोहन ने कोल बिठाके, मेरा भाग जगाया, मैं बेरंगी फिरदी सा रंग मेरे श्याम ने लाया... श्याम बिना ना मेरा गुजारा, श्याम बिना ना मेरा सहारा, मेरे जेहे नू गल नाल लाके, ऐसा कर्म कमाया, मैं बेरंगी फिरदी सा रंग मेरे श्याम ने लाया... मैं बेरंगी फिरदी सा रंग मेरे श्याम ने लाया, रंग मेरे श्याम ने लाया, रंग मेरे श्याम ने लाया, मैं बेरंगी फिरदी सा रंग मेरे श्याम ने लाया... mainberangi phiradi sa rang mere shyaam ne laaya, rang mere shyaam ne laaya, rang mere shyaam ne laaya, mainberangi phiradi sa rang mere shyaam ne laaya, rang mere shyaam ne laaya, rang mere shyaam ne laaya, mainberangi phiradi sa rang mere shyaam ne laayaa... apane shyaam to baare jaava, man mohan da shookar manaava, jad di mainmohan di ho gi, maja jeen da aaya, mainberangi phiradi sa rang mere shyaam ne laayaa... apane shyaam de buhe bah gi, apane shyaam di ho ke rah gi, man mohan ne kol bithaake, mera bhaag jagaaya, mainberangi phiradi sa rang mere shyaam ne laayaa... shyaam bina na mera gujaara, shyaam bina na mera sahaara, mere jehe noo gal naal laake, aisa karm kamaaya, mainberangi phiradi sa rang mere shyaam ne laayaa... mainberangi phiradi sa rang mere shyaam ne laaya, rang mere shyaam ne laaya, rang mere shyaam ne laaya, mainberangi phiradi sa rang mere shyaam ne laayaa... SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/मैं-बेरंगी-फिरदी-सा-रंग-मेरे-श्याम-ने-लाया-रंग-मेरे-श्याम-ने-लाया-रंग-मेरे-श्याम-ने-लाया-Lyrics