मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी, मैं अज सारी रात नचना, मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी, मैं अज सारी रात नचना, माँ ने फड़ लयी ऐ बांह अज मेरी मैं सारिया नू अज दसना मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी मैं अज सारी रात नचना... सिर उते चुनरी माँ लेके तेरे नाम दी, बन के मैं कमली भजन तेरी गावदी, जो भी केहन्दी ऐ कहे दुनिया सारी, मैं अज न हटया हटना, मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी, मैं अज सारी रात नचना, माँ ने फड़ लयी ऐ बांह अज मेरी, मैं सारिया न अज दसना... मैं वि मैया तेरे नाम विच रंगना, तेरे कोलो माये अज तैनू ही मैं मंगना, मैनु चढ़ गई ऐ नाम गई खुमारी, मैं बिना तेरे नाहियो बचना, मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी, मैं अज सारी रात नचना, माँ ने फड़ लयी ऐ बांह अज मेरी, मैं सारिया न अज दसना...   ध्यानु ने ध्यान तेरे चरना च लाया माँ, श्रीधर ने भी तेरा दर्शन पाया माँ, जग पूज दा ऐ तेनु माँ भवानी, मैं सदा तेरा नाम जपना, मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी, मैं अज सारी रात नचना, माँ ने फड़ लयी ऐ बांह अज मेरी, मैं सारिया न अज दसना... दर मैया दे नचना गाऊनां, नच नच के मैं माँ नू मनाऊनां, माँ दे चरणा तो जावां बलिहारी, तू सदा मेरी लाज रखना, मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी, मैं अज सारी रात नचना, माँ ने फड़ लयी ऐ बांह अज मेरी, मैं सारिया न अज दसना... मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी, मैं अज सारी रात नचना, मैं अज सारी रात नचना... मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी, मैं अज सारी रात नचना, माँ ने फड़ लयी ऐ बांह अज मेरी मैं सारिया नू अज दसना मैं ता बनके दीवानी मैया तेरी मैं अज सारी रात नचना... mainta banake deevaani maiya teri, mainaj saari raat nchana, mainta banake deevaani maiya teri, mainaj saari raat nchana, ma ne phad layi ai baanh aj meree mainsaariya noo aj dasanaa mainta banake deevaani maiya teree mainaj saari raat nchanaa... sir ute chunari ma leke tere naam di, ban ke mainkamali bhajan teri gaavadi, jo bhi kehandi ai kahe duniya saari, mainaj n hataya hatana, mainta banake deevaani maiya teri, mainaj saari raat nchana, ma ne phad layi ai baanh aj meri, mainsaariya n aj dasanaa... mainvi maiya tere naam vich rangana, tere kolo maaye aj tainoo hi mainmangana, mainu chadah gi ai naam gi khumaari, mainbina tere naahiyo bchana, mainta banake deevaani maiya teri, mainaj saari raat nchana, ma ne phad layi ai baanh aj meri, mainsaariya n aj dasanaa...   dhayaanu ne dhayaan tere charana ch laaya ma, shreedhar ne bhi tera darshan paaya ma, jag pooj da ai tenu ma bhavaani, mainsada tera naam japana, mainta banake deevaani maiya teri, mainaj saari raat nchana, ma ne phad layi ai baanh aj meri, mainsaariya n aj dasanaa... dar maiya de nchana gaaoonaan, nch nch ke mainma noo manaaoonaan, ma de charana to jaavaan balihaari, too sada meri laaj rkhana, mainta banake deevaani maiya teri, mainaj saari raat nchana, ma ne phad layi ai baanh aj meri, mainsaariya n aj dasanaa... mainta banake deevaani maiya teri, mainaj saari raat nchana, mainaj saari raat nchanaa... mainta banake deevaani maiya teri, mainaj saari raat nchana, ma ne phad layi ai baanh aj meree mainsaariya noo aj dasanaa mainta banake deevaani maiya teree mainaj saari raat nchanaa... SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/मैं-ता-बनके-दीवानी-मैया-तेरी-मैं-अज-सारी-रात-नचना-Lyrics