मैं झंडेवाली दा दीवाना हां, जीदा जग ए दीवाना है, जीना है एना दे दर ते और एथे मर जाना है, मैं झंडेवाली दा दीवाना हां, जीदा जग ए दीवाना है, जीना है एना दे दर ते और एथे मर जाना है, मैं झंडे वाली दा दीवाना हां... मेरे सावा विच वास तेरा, मेरे दिल उत्ते हक तेरा, मेरी हर एक धड़कन ने, नाम तेरा ही गाना है, मैं झंडेवाली दा दीवाना हां... एैदे दर उत्ते आंदे ही सारे दुख भूल जानदे ने, जीनू पूजा दा, जग सारा झंडेवाली नो मनान देने, होने छदा के में, दर तेरा और किते बिना जाना ऐ, मैं झंडे वाली दा दीवाना हां... ज़िदी चिंता कर दी मां ‘लकी चंचल’ दीवाना है, कदे डूबते ना ओ चंचल जिहनु माँ दा सहारा है, मैं झंडे वाली दा दीवाना हां... मैं झंडेवाली दा दीवाना हां, जीदा जग ए दीवाना है, जीना है एना दे दर ते और एथे मर जाना है, मैं झंडे वाली दा दीवाना हां... mainjhandevaali da deevaana haan, jeeda jag e deevaana hai, jeena hai ena de dar te aur ethe mar jaana hai, mainjhandevaali da deevaana haan, jeeda jag e deevaana hai, jeena hai ena de dar te aur ethe mar jaana hai, mainjhande vaali da deevaana haan... mere saava vich vaas tera, mere dil utte hak tera, meri har ek dhadakan ne, naam tera hi gaana hai, mainjhandevaali da deevaana haan... eaide dar utte aande hi saare dukh bhool jaanade ne, jeenoo pooja da, jag saara jhandevaali no manaan dene, hone chhada ke me, dar tera aur kite bina jaana ai, mainjhande vaali da deevaana haan... zidi chinta kar di maan laki chanchal deevaana hai, kade doobate na o chanchal jihanu ma da sahaara hai, mainjhande vaali da deevaana haan... mainjhandevaali da deevaana haan, jeeda jag e deevaana hai, jeena hai ena de dar te aur ethe mar jaana hai, mainjhande vaali da deevaana haan... SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/मैं-झंडेवाली-दा-दीवाना-हां-जीदा-जग-ए-दीवाना-है-जीना-है-एना-दे-दर-ते-और-एथे-मर-जाना-है-Lyrics