मलिया तेरा द्वार पहाड़ा वालड़िये, दे दर्शन इक वार पहाड़ा वालड़िये मलिया तेरा द्वार पहाड़ा वालड़िये, दे दर्शन इक वार पहाड़ा वालड़िये जंगल जूहां पर्वत झरने, आ पहुंचे हां असल टिकाने, ओ साडी सुन पुकार पहाड़ा वालड़िये, दे दर्शन इक वार पहाड़ा वालड़िये, मलिया तेरा द्वार पहाड़ा वालड़िये... तू दुनिया ते तारे लख्खा, डुबदे लोग उबारे लख्खा, कर सानु भी पार पहाड़ा वालड़िये, दे दर्शन इक वार पहाड़ा वालड़िये, मलिया तेरा द्वार पहाड़ा वालड़िये... तू भगता दे संकट हरदी, लहर बेहर इक पल विच करदी, भरे तेरे भंडार पहाड़ा वालड़िये, दे दर्शन इक वार पहाड़ा वालड़िये, मलिया तेरा द्वार पहाड़ा वालड़िये... चन्न आखे माँ कर्म कमाना, बच्चियां नू रास्ता दिखलाना, ना करना इंकार पहाड़ा वालड़िये, दे दर्शन इक वार पहाड़ा वालड़िये, मलिया तेरा द्वार पहाड़ा वालड़िये... मलिया तेरा द्वार पहाड़ा वालड़िये, दे दर्शन इक वार पहाड़ा वालड़िये maliya tera dvaar pahaada vaaladiye, de darshan ik vaar pahaada vaaladiye maliya tera dvaar pahaada vaaladiye, de darshan ik vaar pahaada vaaladiye jangal joohaan parvat jharane, a pahunche haan asal tikaane, o saadi sun pukaar pahaada vaaladiye, de darshan ik vaar pahaada vaaladiye, maliya tera dvaar pahaada vaaladiye... too duniya te taare lakhkha, dubade log ubaare lakhkha, kar saanu bhi paar pahaada vaaladiye, de darshan ik vaar pahaada vaaladiye, maliya tera dvaar pahaada vaaladiye... too bhagata de sankat haradi, lahar behar ik pal vich karadi, bhare tere bhandaar pahaada vaaladiye, de darshan ik vaar pahaada vaaladiye, maliya tera dvaar pahaada vaaladiye... chann aakhe ma karm kamaana, bachchiyaan noo raasta dikhalaana, na karana inkaar pahaada vaaladiye, de darshan ik vaar pahaada vaaladiye, maliya tera dvaar pahaada vaaladiye... maliya tera dvaar pahaada vaaladiye, de darshan ik vaar pahaada vaaladiye SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/मलिया-तेरा-द्वार-पहाड़ा-वालड़िये-दे-दर्शन-इक-वार-पहाड़ा-वालड़िये-Lyrics