प्रभु जी मेरा चित बड़ा करदा ए, तेरे दर्शन पावा मैं, जेब मेरी विच पैसा ना तेला दस किवे आवा मैं, प्रभु जी मेरा चित बड़ा करदा ए, तेरे दर्शन पावा मैं, जेब मेरी विच पैसा ना तेला दस किवे आवा मैं, प्रभु जी मेरा चित बड़ा करदा ए, तेरे दर्शन पावा मैं... अखियां दे विच वगदे हंजू दिल मेरा कुर्लावे, तेरे बाजो जग दे वाली कोई ना दुख बंडावे, तेरे बिना मेरी कोई नहीं सुनदा किन्नू सुनावा मैं, प्रभु जी मेरा चित बड़ा करदा ए, तेरे दर्शन पावा मैं... तू चाहे ता मेरे दातया रख तू राज करौंदा ऐ, खोल मेरी किस्मत दे ताले, दस ऐना क्यों तरसोंदा ऐ, लेखा विच मेरी लिखी गरीबी किवे मिटावा मैं, प्रभु जी मेरा चित बड़ा करदा ए, तेरे दर्शन पावा मैं... चरण गंगा का ठंडा पानी जी करदा गोता लावण नू, मेरे सोनया श्यामा तेरा रज्ज रज्ज दर्शन पावन नू, कृपा दे नाल झोली भरदे गुण तेरे गावा मैं, प्रभु जी मेरा चित बड़ा करदा ए, तेरे दर्शन पावा मैं... प्रभु जी मेरा चित बड़ा करदा ए, तेरे दर्शन पावा मैं, जेब मेरी विच पैसा ना तेला दस किवे आवा मैं, प्रभु जी मेरा चित बड़ा करदा ए, तेरे दर्शन पावा मैं... prbhu ji mera chit bada karada e, tere darshan paava main, jeb meri vich paisa na tela das kive aava main, prbhu ji mera chit bada karada e, tere darshan paava main, jeb meri vich paisa na tela das kive aava main, prbhu ji mera chit bada karada e, tere darshan paava main... akhiyaan de vich vagade hanjoo dil mera kurlaave, tere baajo jag de vaali koi na dukh bandaave, tere bina meri koi nahi sunada kinnoo sunaava main, prbhu ji mera chit bada karada e, tere darshan paava main... too chaahe ta mere daataya rkh too raaj karaunda ai, khol meri kismat de taale, das aina kyon tarasonda ai, lekha vich meri likhi gareebi kive mitaava main, prbhu ji mera chit bada karada e, tere darshan paava main... charan ganga ka thanda paani ji karada gota laavan noo, mere sonaya shyaama tera rajj rajj darshan paavan noo, kripa de naal jholi bharade gun tere gaava main, prbhu ji mera chit bada karada e, tere darshan paava main... prbhu ji mera chit bada karada e, tere darshan paava main, jeb meri vich paisa na tela das kive aava main, prbhu ji mera chit bada karada e, tere darshan paava main... SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/प्रभु-जी-मेरा-चित-बड़ा-करदा-ए-तेरे-दर्शन-पावा-मैं-जेब-मेरी-विच-पैसा-ना-तेला-दस-किवे-आवा-मैं-Lyrics