तेरे इश्क़ दी रीत निभांदी हाँ, वे मैं श्याम तों सदके जांदी हाँ, तेरे इश्क़ दी रीत निभांदी हाँ, वे मैं श्याम तों सदके जांदी हाँ, तेरे इश्क़ दी रीत... यार मेरा दिल दार मेरा, यमुना दे किनारे वसदा हे, ओ मुरली वजावे कदम तले, ते मैं नचं नच पैला पांदी हाँ तेरे इश्क़ दी रीत निभांदी हाँ, वे मैं श्याम तों सदके जांदी हाँ, तेरे इश्क़ दी रीत... मैंनूं दीन धर्मं सब भूल गये, तेरे इश्क़ दे दर आज खुल गये, मैं जप तप धर्मं ते पूजा कूँ, तेरे उतों घोल मुकेंन्दीं हाँ, तेरे इश्क़ दी रीत निभांदी हाँ, वे मैं श्याम तों सदके जांदी हाँ, तेरे इश्क़ दी रीत... तेरे इश्क़ दी मैं तां पी गयी हाँ, मैं ता तेरी दीवानी हो गई हाँ, तेरे कदमा विच थोड़ी जगह मिले, मैं ना मरदी ना मैं जींदीं हां, तेरे इश्क़ दी रीत निभांदी हाँ, वे मैं श्याम तों सदके जांदी हाँ, तेरे इश्क़ दी रीत... ओ यार मेरा दिल दार मेरा, यमुना दे किनारे वसदा हे, ओ मुरली वजावे कदम तले, ते मैं नचं नच पैला पांदी हाँ तेरे इश्क़ दी रीत निभांदी हाँ, वे मैं श्याम तों सदके जांदी हाँ, तेरे इश्क़ दी रीत... तेरे इश्क़ दी रीत निभांदी हाँ, वे मैं श्याम तों सदके जांदी हाँ, तेरे इश्क़ दी रीत... tere ishk di reet nibhaandi haan, ve mainshyaam ton sadake jaandi haan, tere ishk di reet nibhaandi haan, ve mainshyaam ton sadake jaandi haan, tere ishk di reet... yaar mera dil daar mera, yamuna de kinaare vasada he, o murali vajaave kadam tale, te mainnchan nch paila paandi haan tere ishk di reet nibhaandi haan, ve mainshyaam ton sadake jaandi haan, tere ishk di reet... mainnoon deen dharman sab bhool gaye, tere ishk de dar aaj khul gaye, mainjap tap dharman te pooja koon, tere uton ghol mukenndeen haan, tere ishk di reet nibhaandi haan, ve mainshyaam ton sadake jaandi haan, tere ishk di reet... tere ishk di maintaan pi gayi haan, mainta teri deevaani ho gi haan, tere kadama vich thodi jagah mile, mainna maradi na mainjeendeen haan, tere ishk di reet nibhaandi haan, ve mainshyaam ton sadake jaandi haan, tere ishk di reet... o yaar mera dil daar mera, yamuna de kinaare vasada he, o murali vajaave kadam tale, te mainnchan nch paila paandi haan tere ishk di reet nibhaandi haan, ve mainshyaam ton sadake jaandi haan, tere ishk di reet... tere ishk di reet nibhaandi haan, ve mainshyaam ton sadake jaandi haan, tere ishk di reet... SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/तेरे-इश्क़-दी-रीत-निभांदी-हाँ-वे-मैं-श्याम-तों-सदके-जांदी-हाँ-Lyrics