तेरा दर्शन सोना मैं पावा ज़माने कोलो की लेना, जिस हाल विच रखे रह जावा ज़माने कोलो की लेना, तेरा दर्शन सोना मैं पावा ज़माने कोलो की लेना, जिस हाल विच रखे रह जावा ज़माने कोलो की लेना, तेरा दर्शन सोना मैं पावा... दिन भागा वाला खुशियां दा आया है, साडे वेहड़े गुरा ने डेरा लाया है, मैं भी नच नच दाता नू रिजावा ज़माने कोलो की लेना, तेरा दर्शन सोना मैं पावा... हाल दिल वाला तैनू ही सुनावा मैं, तू ना सुने दस किस नू सुनावा मैं, हूँन तुहियो दस किथे मैं जावा ज़माने कोलो की लेना, तेरा दर्शन सोना मैं पावा... जाम भक्ति वाला तू ही पिलाया है, जेहड़ा उतरे ना ऐसा नशा छाया है, बांह फड़ मेरी डिग ना मैं जावा ज़माने कोलो की लेना, तेरा दर्शन सोना मैं पावा... तेरा दर्शन सोना मैं पावा ज़माने कोलो की लेना, जिस हाल विच रखे रह जावा ज़माने कोलो की लेना, तेरा दर्शन सोना मैं पावा... tera darshan sona mainpaava zamaane kolo ki lena, jis haal vich rkhe rah jaava zamaane kolo ki lena, tera darshan sona mainpaava zamaane kolo ki lena, jis haal vich rkhe rah jaava zamaane kolo ki lena, tera darshan sona mainpaavaa... din bhaaga vaala khushiyaan da aaya hai, saade vehade gura ne dera laaya hai, mainbhi nch nch daata noo rijaava zamaane kolo ki lena, tera darshan sona mainpaavaa... haal dil vaala tainoo hi sunaava main, too na sune das kis noo sunaava main, hoonn tuhiyo das kithe mainjaava zamaane kolo ki lena, tera darshan sona mainpaavaa... jaam bhakti vaala too hi pilaaya hai, jehada utare na aisa nsha chhaaya hai, baanh phad meri dig na mainjaava zamaane kolo ki lena, tera darshan sona mainpaavaa... tera darshan sona mainpaava zamaane kolo ki lena, jis haal vich rkhe rah jaava zamaane kolo ki lena, tera darshan sona mainpaavaa... SOURCE: http://www.yugalsarkar.com/lyrics/तेरा-दर्शन-सोना-मैं-पावा-ज़माने-कोलो-की-लेना-जिस-हाल-विच-रखे-रह-जावा-ज़माने-कोलो-की-लेना-Lyrics